TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC NĂM 2023

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục HALO được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong lĩnh vực Tư vấn du học các nước và Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn nhân sự, visa, định cư. Các thị trường du học chính của HALO bao gồm : Mỹ, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada

HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp thế giới. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là Trung tâm  tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ UY TÍN, TIN CẬY.

Với sứ mệnh bắc cầu tri thức cho các bạn trẻ ‘’Sải bước tương lai’, HALO đặt mục tiêu mang giá trị của người Việt trẻ ra khắp năm châu thông qua chương trình ‘’Du học HALO – Hành trình tới tương lai’’,  và hoàn toàn xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin cho quý phụ huynh và học sinh.

Tầm nhìn của HALO hướng đến là trở thành Tổ chức GIÁO DỤC số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học,  không ngừng sáng tạo và phát huy để mang đến những sản phẩm tư vấn và đào tạo có giá trị thực sự và mang tính khác biệt toàn cầu.

Với phương châm hành động ‘Tìm giá trị, tạo giá trị con người Việt’’, bằng kinh nghiệm lâu năm làm nhân sự, với các giải pháp tư vấn hiệu quả và chuyên sâu nhất, HALO luôn đưa ra những giải pháp và lộ trình phù hợp cho sự lựa chọn phát triển bản thân, nghề nghiệp và định hướng tương lai cho các bạn trẻ có nỗ lực và mục tiêu cao.

Dưới đây một số thông tin cần biết để tham dự chương trình du học nghề tại Đức năm 2023 :

ĐIỀU KIỆN

• Nam nữ từ 18-28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp phổ thông trung học. Ưu tiên có chứng chỉ nghề Điều dưỡng, khách sạn nhà hàng, Cơ khí, Xây dựng, Điện tử.
  • Ưu tiên sinh viên đang học và đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học liên quan đến chuyên ngành đăng ký.

CHI PHÍ

• Phụ thuộc vào từng ngành nghề, phí sẽ dao động từ 5000 Euro – 7000 euro cho ngành điều dưỡng, khách sạn nhà hàng.
  • Và phí từ 7000 – 9000 euro cho ngành cơ khí, điện tử, xây dựng. Chi phí trên bao gồm các khoản như: Phí xin thư mời học tiếng, phí xin hợp đồng lý thuyết và thực hành, phí quản lý trả cho tập đoàn tại Đức, phí làm hồ sơ xin visa, đặt lịch hẹn, phí luyện phỏng vấn visa. (Chưa bao gồm các khoản như phí học tiếng tại VN, vé máy bay, lệ phí xin visa, chi phí mở tài khoản phong tỏa của học sinh)

QUYỀN LỢI :

• Được hưởng lương từ 1000-1200 Euro ngay trong quá trình học nghề
  • Bằng cấp có giá trị toàn thế giới.
  • Được tài trợ 100% học phí,
  • Có cơ hội chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Đức
  • Được ký hợp đồng lao động 36 tháng với mức lương từ 2500-2800 Euro/tháng
  • Cơ hội ở lại định cư vĩnh viễn tại Đức

ƯU ĐÃI CỦA HALO

• TẶNG gói xử lý hồ sơ, xin thư mời trị giá 500$ với hs có học lực giỏi.
  • TẶNG 1000 USD cho các bạn đã thi đạt chứng chỉ B1 tiếng Đức.
  • MIỄN PHÍ Tư vấn chọn trường – chọn nghề du học Đức
  • Hỗ trợ xin thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con tại Đức
  • Định hướng lộ trình làm việc và định cư tại Đức

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi từ Halo