DU HỌC MỸ 2023: TUYỂN SINH THCS VÀ THPT TẠI MỸ NĂM 2023

Để hiện thực hóa giấc mơ đến xứ sở cờ hoa DU HỌC MỸ, bạn cần nắm rõ những điều kiện TUYỂN SINH DU HỌC MỸ 2023 mới cập nhật nhất. Dưới đây cập nhật thông tin mới nhất du học Mỹ cơ bản mà bạn bắt buộc phải “nằm lòng” để có sự chuẩn bị tốt nhất đáp ứng những tiêu chuẩn mà nền giáo dục hàng đầu này đòi hỏi.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC MỸ

• Học sinh độ tuổi: Từ 13 – 18 tuổi
  • Học lực khá trở lên
  • Khả năng giao tiếp và học tiếng Anh tốt, ưu tiên hs đã có chứng chỉ Ielts 4,5 trở lên.
  • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Chứng minh được thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ từ 80 triệu/ tháng trở lên. (Thu nhập thực)

Các điều kiện du học Mỹ cụ thể :

Tuy nhiên, cụ thể hơn để có thể hiện thực hóa giấc mơ đến Mỹ và vượt qua vòng phỏng vấn, các bạn cần đạt được những điều kiện xin visa du học Mỹ như sau:

Kế hoạch học tập rõ ràng, thuyết phục

Khi đi phỏng vấn, viên chức lãnh sự quán sẽ xem xét hồ sơ bao gồm kết quả học tập tại Việt Nam cũng như kế hoạch của bạn khi tới Mỹ. Bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi như lý do chọn trường, chọn ngành học, bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì về chương trình học này, tại sao không phải là một lựa chọn khác … Qua đó, lãnh sự sẽ đánh giá mục tiêu thực sự của bạn tới Mỹ có phải để học không và đưa ra quyết định có hay không cấp visa.

Chứng minh năng lực tài chính đáp ứng được việc theo học tại Mỹ

Chính phủ Mỹ và nhà trường cần đảm bảo rằng bạn và gia đình có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình học tậpsinh hoạt tại Mỹ. Do đó, nếu bạn được gia đình chu cấp, hay một nguồn tài trợ, hoặc học bổng thì hãy đưa hết vào hồ sơ. Ngoài việc chứng minh được số tiền cũng như tài sản hiện có, bạn và gia đình, hay người bảo trợ còn cần chứng minh được thu nhập và nguồn gốc của số tiền đó. Du học Mỹ là một quá trình lâu dài và tốn kém, với mức phí cao hơn rất nhiều so với thu nhập bình quân của người Việt Nam, do đó vấn đề chứng minh tài chính sẽ được lãnh sự xem xét rất kỹ lưỡng.

Với đặc thù kinh doanh tự do nên các phụ huynh Việt Nam thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài chính, đặc biệt là nguồn thu nhập không ổn định và không có giấy tờ ghi chép cụ thể. Nếu không thể tự giải quyết được vấn đề này, các bậc phụ huynh có thể tìm tới các trung tâm tư vấn du học Mỹ để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chứng minh rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học tại Mỹ

Lãnh sự phỏng vấn bạn sẽ hỏi bạn kỹ về những dự định sau khi học xong của bạn, và với việc xem xét giấy tờ, hồ sơ để đánh giá mục tới thực sự của bạn là tới Mỹ học và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc. Bạn cần chứng minh cho lãnh sự thấy một kế hoạch rất rõ ràng, và những ràng buộc tại Việt Nam khiến bạn sẽ trở về thay vì ở lại Mỹ. Ví dụ như tình cảm thân thiết với gia đình, tài sản của gia đình, cơ hội nghề nghiệp thuận lợi sau khi trở về Việt Nam hơn hẳn ở Mỹ, … Những lý do này có thể sẽ thuyết phục được lãnh sự về kế hoạch của bạn không muốn định cư tại Mỹ.

CHI PHÍ du học Mỹ 2023

– Tổng chi phí du học Mỹ 2023 trọn gói từ 30.000 USD đến 40.000 USD bao gồm 1 năm học phí, 6 tháng KTX, BHYT 1 năm, chi phí làm hồ sơ, chi phí dịch thuật công chứng, dịch vụ công ty…

QUYỀN LỢI và ƯU ĐIỂM khi du học với HALO

• Chuyển tiếp vào Các trường đại học/ Cao đẳng được xếp hạng cao nhất thế giới
  • Cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân
  • Cơ hội nhập học tại các trường ĐH hàng đầu thế giới

Làm việc trong các tập đoàn quốc tế: FB, Google

ƯU ĐÃI CỦA HALO khi du học

• TẶNG 1 iPad hỗ trợ cho việc học
  • TẶNG khóa học tiếng Anh miễn phí tại trường + học bổng suốt thời gian học
  • TẶNG gói xử lý hồ sơ, xin thư mời trị giá 500$
  • MIỄN PHÍ Tư vẫn chọn trường – chọn bang tại Mỹ
  • Hỗ trợ xin thư mời cho phụ huynh muốn qua thăm con tại Mỹ
  • Định hướng lộ trình học đại học và định cư tại Mỹ

Điều kiện du học Mỹ 2023 thực sự không phải là quá khó nếu bạn có sự đầu tư thời gian, công sức một cách nghiêm túc. Đừng bỏ lỡ giấc mơ du học Mỹ của mình chỉ vì sự thiếu tự tin và không nắm rõ các điều kiện du học ở xứ sở cờ hoa. Hãy cập nhật thông tin liên hệ ngay bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm Halo Group hướng dẫn miễn phí hồ sơ, thủ tục xin thư mời nhập học, xin visa du học cũng như săn học bổng du học Mỹ giá trị . Chúc các bạn thành công!