Du học Mỹ bang California

by HALO Education

Du học Mỹ bang California của Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam. Với những ưu điểm phù hợp như khí hậu ôn hòa, nhiều cộng đồng người Việt, đặc biệt có rất nhiều trường đại học lừng danh thế giới. Chính vì vậy, du học Mỹ tại bang Canifornia là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Trong bài viết này, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ đưa ra những lý do các bạn trẻ nên lựa chọn du học Mỹ bang Canifornia là nơi mở rộng chân trời chi thức.

California – vùng đất của những trường đại học danh tiếng

California là một bang được hỗ trợ và đầu tư cho phát triển giáo dục hàng đầu nước Mỹ, chính vì vậy bang California có số lượng trường đại học lớn nhất tại đây. Ở bang California có hệ thống Đại học công lập California State University lừng danh với các ngành nghề đa dạng, mức học phí hợp lý và thủ tục đơn giản. Hệ thống Đại học California State University đã và đang tạo ra nhiều nhân tài và những nhà lãnh đạo kiệt xuất cho nước Mỹ. Đồng thời, tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất bang California.

Ngoài ra, tiểu bang California của Mỹ còn có một hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng. Hệ thống các trường cao đẳng này sẽ là bước đà cho các bạn sinh viên tiến tới cánh cổng đại học.

Các bạn quan tâm du học Mỹ không nên bỏ qua thông tin này :

Du học Mỹ bang Californiaifornia của Mỹ

Du học Mỹ bang California.

Cơ hội việc làm tại các tập đoàn công nghệ của Mỹ

Du học Mỹ bang California sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn bởi đây là là một tiểu bang tập trung nhiều tập đoàn công nghệ thông tin lớn của Mỹ như Apple, Intel, Google, eBay, Logitech, Adobe… Các trường cao đẳng và đại học tại đây có nhiều khung chương trình đào tạo về công nghệ thông tin, vì thế các bạn du học sinh có thể dễ dàng tìm được một vị trí thực tập và một công việc ổn định tại Mỹ.

California – một “Sài Gòn thu nhỏ” của nước Mỹ

Người Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn bang California làm điểm đến du học vì nơi đây có rất nhiều cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc. Những cộng đồng người Việt tại đây gọi bang California với cái tên hết sức gần gũi là “Little Saigon”. Chính vì nơi đây tập trung đông đảo cộng đồng người Việt nên trong năm cũng có rất nhiều lễ hội do người Việt tổ chức, mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Nhờ đó mà các bạn du học sinh khi lựa chọn du học tại bang California của Mỹ có thể phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương và tìm được đôi chút hương vị quê nhà tại nơi xứ người.

Khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp

Bang California là bang có khí hậu ôn hòa bậc nhất nước Mỹ, nhiệt độ mùa đông không quá lạnh như các bang khác và mà hè hiếm khi quá 30°C, cùng với đó là độ ẩm không khí khá lý tưởng. Vì thế, thời tiết ở bang California rất dễ cho các bạn du học sinh người Việt thích nghi.

Bên cạnh đó, cảnh quan thiên nhiên ở đây rất cuốn hút những du khách nước ngoài, cũng như các bạn du học sinh. Bang California có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên như núi cao, sa mạc, bãi biển…

Với những ưu thế như trên, bang California hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một chuyến du học tuyệt vời. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn có ý định du học Mỹ vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết : 

  • Du học Mỹ bang California

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Mỹ bang California
  • Du học Mỹ tại California

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO