Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2023

by HALO Education
du học nhật bản vừa học vừa làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2023 đang là một trong những chương trình hấp dẫn nhất hiện nay. Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm khá phù hợp cho những bạn có gia cảnh “thường thường bậc trung” mà muốn theo đuổi giấc mơ du học, trở thành sinh viên quốc tế.

Đọc thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

du học nhật bản vừa học vừa làm

Du học nhật bản vừa học vừa làm

Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm có chi phí rẻ hơn tu nghiệp sinh. Đi theo chương trình này, các bạn sang bên Nhật sẽ học khoảng 4 ngày/ tuần còn lại là đi làm, mức lương trong khi đi làm thêm sẽ đủ trang trải được mức phí sinh hoạt, ăn ở bên Nhật và có thể còn tiết kiệm được một khoản nhỏ gửi về cho gia đình. Sau khi ra trường, các học sinh đi theo diện du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản này sẽ có cơ hội nhận việc ngay bên Nhật với mức lương hấp dẫn.

Học viên tham gia diện du học Nhật Bản vừa học vừa làm được trường đảm bảo giới thiệu việc làm thêm, được phép làm 28 giờ/ tuần với mức lương tối thiểu 800 – 1200 yên/ giờ. Ngoài ra, những kỳ nghỉ lễ, Tết, học viên được nghỉ học, được phép làm tăng ca đến 40 giờ/ tuần nếu có nhu cầu đi làm thì mức thu nhập sẽ tăng lên đáng kể, khoảng 40 triệu đồng/ tháng.

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội nhận mức lương cao hơn, công việc tốt hơn nếu tiếng Nhật tốt hơn. Thời hạn visa của học viên được trường đảm bảo và có thể gia hạn ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp hoặc có thể học cao hơn để lấy bằng thạc sĩ. Có một điểm đặc biệt ở Nhật mà các du học sinh Việt Nam thích đó là thời gian ở Nhật không bị giới hạn. Nếu đi làm ở Nhật và đóng thuế từ 5 năm trở lên, bạn sẽ có cơ hội được chính phủ Nhật cấp visa vĩnh trú và được ở Nhật định cư.

Cơ hội định cư sau khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2023

Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu nguồn nhân công giá rẻ cũng như lao động trẻ, nếu các bạn đi sang Nhật qua con đường xuất khẩu lao động thì sẽ thường phải làm những công việc chân tay, thu nhập thấp, làm tăng ca nhiều, có khi bị ép về sớm nếu chủ không cần nhân sự thêm hoặc công ty phá sản. Khi hết hợp đồng lao động các bạn sẽ phải về nước và nếu muốn tìm cơ hội quay lại Nhật Bản thì các bạn phải đi theo chương trình cao hơn như kỹ sư, hoặc du học nhưng sẽ bị đại sứ quán duyệt rất khắt khe. Như vậy cơ hội để định cư đối với các bạn đi lao động sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với các bạn đi theo diện du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Vì vậy, khi các bạn đưa ra lựa chọn thì nên cân nhắc thật kỹ là nên đi theo chương trình nào. Tham gia diện du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ là một trải nghiệm thú vị và cũng khá vất vả nhưng chắc chắn đây là con đường đầu tư sinh lợi lâu dài.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM:


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2023

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO