Chào mừng Đại học Ryerson

by HALO Education
Kết quả hình ảnh cho ryerson university"

Canada News – Chào mừng Đại Học Ryerson

   Thành lập từ năm 1984 tại trung tâm sầm uất và sôi động nhất Toronto, là một trong những Đại học danh tiếng hàng đầu với tinh thần doanh nghiệp “culture of innovation and entrepreneur” mạnh mẽ nhất, Ryerson chắc chắn là điểm đến cho những học sinh năng động, tìm kiếm tấm bằng chất lượng.

Những điều không thể bỏ qua khi nhắc đến Đại Học Ryerson

   Tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố tốt nhất thế giới (The Economists)

Với vị trí ngay giữa Toronto – thành phố của văn hóa, kinh tế số 1 Canada, Đại học Ryerson vì thế được thừa hưởng tinh thần doanh nghiệp hiện đại và liên kết chặt chẽ với thị trường kinh tế. 38% trụ sở các tập đoàn hàng đầu Canada đặt tại Toronto cùng với lượng startup khổng lồ hàng năm, mang đến môi trường việc làm sôi động bậc nhất!

Ryerson, Đại học số 1 về môi trường startup trên thế giới (UBI Global 2018)

   Ryerson là ngôi nhà của rất nhiều dự án sinh viên trong các lĩnh vực biomedical, clean energy, design, .. tuy nhiên mạnh nhất vẫn là DMZ – zone startup công nghệ. DMZ xếp hạng 1 thế giới về môi trường nuôi dưỡng startup sinh viên tốt nhất với hơn 500 startup đến tháng 3/2018. Các startup tại Ryerson đã tạo ra hơn 3000 việc làm trong khu vực lân cận.

Chât lượng giảng dạy xuất sắc – #13 Đại học tốt nhất Canada (Macleans)

   Ryerson được công nhận toàn quốc tế vì các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu, đồng thời trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế. Trường đứng thứ #13 trong danh sách những trường hàng đầu Canada theo Macleans Universities Rankings 2018, top 27 về trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho ryerson university"

Chương trình học đa dạng

  Trường Kinh doanh Ryerson – Ted Rogers School of Management là trường business lớn nhất tại Canada dành cho bậc Cử nhân. Ryerson cũng là trường có khoa Engineering & Architecture lớn thứ 3 tại Canada.

   Bên cạnh hơn 100 khoá cử nhân và sau Đại học, Ryerson còn cung cấp ESL Program và International Foundation Program cho các bạn học sinh quốc tế.

Học phí trung bình tại trường và yêu cầu đầu vào

Học phí Yêu cầu đầu vào
ESL  $15,600/ kỳ IELTS từ 5.0 – 6.0
Foundation Program IUFP  $32,800 IELTS 6.5
Undergraduate $27,218 – $36,610/năm IELTS 6.5

Lưu ý: iae GLOBAL không tuyển chương trình Thạc sĩ.

Học bổng lên đến $40,000 cho học sinh quốc tế tại Đại Học Ryerson

  • Học bổng President’s Entrance 
    Giá trị: $40,000 (Total Value) | $10,000 (Annual Amount)
    Số lượng: 12
  • Học bổng International Secondary School Merit 
    Giá trị: $5,000
    Số lượng: 7

Kết quả hình ảnh cho ryerson university"


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO