Điều kiện du học Nhật Bản 2016 khá dễ dàng so với một số nước trong khu vực. Hiện nay, du học đang là lựa chọn tối ưu nhất đối với các bậc phụ huynh muốn cho con cái của mình có một tương lai tốt đẹp hơn. Và Nhật Bản trở thành một trong những điểm đến lí tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Điều kiện du học Nhật Bản 2016 là gì?

Khi mà lựa chọn du học tại đất nước với nền công nghiệp hiện đại, nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng của bạn thân cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn?

Điều kiện đi du học Nhật Bản 2016 chung dành cho tất cả các đối tượng:

  • Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30 (những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký đi du học, các bạn đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.
  • Học lực và hạnh kiểm 3 năm THPT đạt trung bình trở lên (đối với những học sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học thì không xét đến học lực THPT)
  • Đủ điều kiện tài chính.
  • Chưa có tiền án tiền sự, và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lí xuất nhập cảnh Việt Nam và diện cấm nhập cảnh của Cục quản lí xuất nhập cảnh Nhật Bản.
điều kiện du học nhật bản

Điều kiện du học Nhật Bản

Đối với những bạn muốn đi du học Nhật Bản mà vẫn còn là học sinh phổ thông thì điều kiện du học Nhật Bản là phải tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam, không cần có có bằng tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, không phải thi đầu vào, tối thiểu có chứng chỉ N5 để được đi du học.

1. Điều kiện du học Nhật Bản đối với chương trình vừa học vừa làm, diện du học tự túc và du học học bổng:

  • Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam là một lợi thế
  • Các bạn tu nghiệp sinh về nước sau 1 năm cũng có thể tham gia
  • Có mong muốn làm việc tại Nhật Bản
  • Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của các trường đại học Nhật Bản hay bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
  • Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính, thu nhập và có mối quan hệ thân thiết với sinh viên (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình).

2. Điều kiện du học Nhật Bản theo diện học bổng thì cần có IELTS là 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương, hoặc tiếng Nhật N2.

Như vậy, điều kiện đi du học Nhật Bản cũng không phải là quá khó khăn như một số nước Anh, Mỹ, Châu Âu, mà Nhật Bản cũng là một trong những nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Vì vậy, Nhật Bản luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2016:

? Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

? Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Điều kiện du học Nhật Bản 2016

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • điều kiện du học nhật bản
  • dieu kien du hoc nhat ban
  • điều kiện đi du học nhật bản
  • dieu kien du hoc nhat ban
  • điều kiện du học nhật bản 2015
  • điều kiện nhận học bổng du học nhật bản
  • du học nhật bản cần những gì
  • điều kiện xin học bổng du học nhật bản
  • du học nhật bản cần chuẩn bị gì
  • du học nhật bản như thế nào
  • du học nhật bản dành cho những đối tượng nào
  • du học nhật bản cần bằng gì
  • điều kiện du học nhật bản 2016