Du học Nhật Bản trọn gói chi phí chỉ từ 130 Triệu – Phí xử lý hồ sơ 0 đồng

Du học Nhật Bản trọn gói Halo thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 với những ưu đãi đặc biệt: Chi phí trọn gói không phát sinh chỉ từ 130 triệu đồng , miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ, cơ hội nhận học bổng tiếng Nhật tại Việt Nam trị giá 10 triệu đồng*, cơ hội nhận vé máy bay 1 chiều miễn phí trị giá 12 triệu đồng *, được đảm bảo việc làm tại Nhật Bản…

Du học Nhật Bản trọn gói chi phí chỉ từ 130 Triệu – Phí xử lý hồ sơ 0 đồng

Tuyển sinh du học Nhật Bản – Cơ hội vi vu du học Nhật với chi phí tốt nhất, nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay để trở thành du học sinh Nhật Bản nhé bạn.

Du học Nhật Bản trọn gói 2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2020

1. Điều gì làm chương trình du học Du học Nhật Bản trọn gói ở Halo trở lên đặc biệt

• Nhận ngay học bổng tiếng Nhật tại Việt Nam trị giá 8 triệu đồng nếu đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N5 sau 3 tháng đào tạo. Ngoài việc nhận được học bổng, điều này còn giúp bạn có cuộc sống ổn định hơn sau khi sang Nhật.
  • Tặng vé máy bay một chiều sang Nhật trị giá 12 triệu đồng nếu đạt chứng chỉ tiếng Nhật N4 sau 6 tháng đào tạo( hoặc trước khi xuất cảnh). Điều này còn tuyệt vời hơn nữa bởi có tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn có thể tìm được công việc làm thêm tốt sau khi sang Nhật. Đó có phải là điều bạn rất quan tâm đúng không?
  • Miễn phí 100% phí xử lý hồ sơ – chương trình duy nhất chỉ có tại HALO !
  • Chi phí trọn gói chỉ từ 130 triệu đồng (học phí 6 tháng), 180 triệu đồng (học phí 1 năm)
Du học Nhật Bản trọn gói

Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020. Du học Nhật Bản trọn gói

1. Chi tiết chương trình du học Nhật Bản Halo

Chương trình trọn gói bao gồm:

• Học phí 6 tháng hoặc 1 năm học
  • Vé máy bay Việt Nam – Nhật Bản*
  • Phí nhập học và tuyển khảo
  • Giáo trình, trang thiết bị trường học
  • Hoạt động ngoại khoá
  • Phí bảo hiểm
  • Lệ phí hành chính
  • Học phí học tiếng Nhật tại HALO và KTX trong quá trình học*
  • Đưa đón sân bay hai đầu.
Du học Nhật Bản trọn gói là bao nhiêu?

1. Cam kết chỉ có tại Halo

• Không phải bỏ thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng
  • Năm đầu tiên sang Nhật không phải đóng cho nhà trường thêm bất kỳ khoản chi phí nào
  • 100% du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật
  1. Lộ trình học tập, xin visa, thanh toán chi phí

• Nhập học tại Halo
  • Sinh viên tham gia khóa gặp gỡ các trường Nhật Bản vào tháng 08/2020
  • Hoàn thiện hồ sơ xin visa vào tháng 10/2019
  • Được cấp COE (Xác nhận tư cách lưu trú tại Nhật): Tháng 2/2020
  • Hoàn thiện học phí vào tháng 3/2020
  • Lịch bay tháng 4/2020
  1. Việc làm thêm dành cho du học sinh Du học Nhật Bản trọn gói

sinh viên làm thêm các công việc như order tại nhà hàng, thu ngân, bán hàng tại shop quần áo

Sinh viên làm thêm các công việc như giao báo, thu ngân tại siêu thị, order tại nhà hàng, trông coi cửa hàng quần áo, đóng hộp cơm…..

Đến với HALO, các bạn sẽ được:

• Cam kết có việc làm thêm cho du học sinh ngay tháng đầu đến Nhật
  • Đặc biệt, du học sinh của Halo có cơ hội ký hợp đồng làm thêm tại Nhật Bản ngay từ khi đang học tại trường tiếng. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức công ty tuyển dụng mà không phải học lên chuyên môn, hay đại học.
  1. Đối tượng tuyển sinh:

• Học sinh tốt nghiệm THPT trở lên, độ tuổi từ 18-30
  • Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, sức khỏe
  1. Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ chuẩn bị để du học trọn gói Nhật Bản

• Học bạ cấp 3: Gốc + Công chứng
  • Bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: Gốc + Công chứng
  • Hộ khẩu gia đình: Công chứng
  • Giấy khai sinh của sinh viên: Bản sao trích lục
  • Chứng minh thư của học sinh và phụ huynh: Photo công chứng
  • Ảnh: 3×4, 4×6, 4.5×4.5: Nền trắng áo trắng mỗi loại 4 chiếc.