Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và được sử dụng trong các chương trình giảng dạy của nhiều quốc gia, trong đó có Đức. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh. Bạn cần đạt được một số chứng chỉ về tiếng Anh nhất định để đáp ứng yêu cầu của các chương trình du học Đức của mình.

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh 

1. Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng mà không mất thời gian học thêm tiếng Đức. Điều này là có thể bởi Đức có những chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, du học Đức bằng tiếng Anh có thể mang lại cho bạn một vài bất tiện trong cuộc sống. Đầu tiên, bạn sẽ không có động lực học tiếng Đức. Nếu như chương trình học bắt buộc bạn phải biết tiếng Đức thì bạn sẽ có thêm động lực để học ngoại ngữ này và có thêm cơ hội khám phá một nền văn hóa mới.

Tiếp theo, bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và giao lưu kết bạn bởi xung quanh cuộc sống nơi đất khách đều là những người sử dụng tiếng Đức. Bạn sẽ  có nguy cơ trở thành một người bị bỏ rơi, lạc lõng nếu không cố gắng làm quen với cuộc sống và con người nơi đây.

Rõ ràng du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng khiến bạn gặp phải một số bất tiện. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và có sự lựa chọn chính xác và nỗ lực thực hiện hết mình.

2. Điều kiện du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện du học Đức thạc sĩ bằng tiếng Anh bạn cần tốt nghiệp đại học chính quy với chuyên ngành tương ứng với chương trình đào tạo của trường đại học Đức. Nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc có các luận văn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chuyên ngành nào bạn thích còn nếu không thích bạn chỉ được học thạc sĩ chuyên ngành tại trường đã theo học tại Việt Nam.

Hầu hết các chương trình học thạc sĩ tại Đức đều yêu cầu có điểm GPA tốt nghiệp đại học trên 7.5. Bên cạnh đó, bạn cần có tiếng Anh để du học thạc sĩ bằng tiếng Anh với mức điểm IELTS 6.5 trở lên.

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt thì du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh không hề khó. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thay đổi phù hợp để nhanh chóng thích ứng với môi trường và học tập tốt.

Nếu bạn muốn đi du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh hãy qua văn phòng của HALO tại địa chỉ sau:

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh