Du học Đức bằng tiếng Anh đã không còn là trở ngại cho các học sinh, sinh viên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang có ý định du học Đức bằng tiếng Anh, những thông tin sau đây sẽ rất có ích cho bạn.

➤ Du học ngành điều dưỡng tại Đức

➤ Du học nghề tại Đức

➤ Điều dưỡng viên đi Đức

du học đức bằng tiếng anh

Du học đức bằng tiếng anh

Du học Đức bằng tiếng Anh – Con đường đã rộng hơn

 1. Hệ Bachelor bằng tiếng Anh có rất ít trường dạy, không có nhiều sự lựa chọn như Master. Tuy nhiên, nếu các bạn lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh khối ngành kinh tế thì hoàn toàn có thể tìm được trường phù hợp với ngành học của mình .
 2. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn du học tại Đức bằng tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục tư nhân với học phí rẻ hơn các khóa học quốc tế ở những nước.
 3. Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh, trước tiên bạn cần có chứng chỉ IELTS vì đa số các trường ở Đức đòi hỏi và chấp nhận chứng chỉ này, hệ Bachelor thì có trường chấp nhận 6.0 nhưng nếu là master thì thường là 6.5 đến 7.0)
 4. Để tìm cơ hội du học tại Đức bằng tiếng Anh, DAAD (Academic Exchange Service Đức) cung cấp một công cụ cho sinh viên nhằm tìm kiếm các chương trình đào tạo quốc tế.
 5. Tìm hiểu thông tin về các trường có chương trình bạn muốn học. Hai trang web cơ bản để các bạn tìm khoá học: http://www.daadvn.orghttps://www.study-in.de
 6. Đối với các sinh viên Việt Nam thì các bạn cần có 1 chứng chỉ APS để có thể học tại Đức. Sau khi có chứng chỉ APS , các bạn gửi hồ sơ theo yêu cầu riêng của từng trường (phần này các bạn có thể tìm trong admission hay application của trang web trường)
 7. Mở tài khoản phong toả để chứng minh tài chính du học Đức ( có 2 dịch vụ của Duestbank và Viettin bank ) , số tiền yêu cầu hiện nay là 8040 eu / 1 năm.

Học dự bị đại học tại Đức

➤ Du học Đức vừa học vừa làm

Đề được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về du học ở Đức bằng tiếng Anh, vui lòng liên hệ:

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Đức bằng tiếng Anh – Con đường đã rộng hơn

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

 • du hoc duc bang tieng anh
 • du học tại đức bằng tiếng anh
 • du học ở đức bằng tiếng anh
 • điều kiện du học đức bằng tiếng anh