Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

by HALO Education

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và được sử dụng nhiều trong các chương trình giảng dạy của các nước trên thế giới, trong đó có Đức. Vì vậy, nếu bạn không thông thạo tiếng Đức vẫn hoàn toàn có thể du học thạc sĩ Đức bởi ở đất nước này có chương trình đào tạo du học thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Nhưng để du học dưới hình thức này, bạn cần đạt được một số chứng chỉ về tiếng Anh nhất định để đáp ứng yêu cầu của các chương trình du học Đức của mình.

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh đang được nhiều người lựa chọn.

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng mà không mất thời gian học thêm tiếng Đức. Khi du học theo chương trình này, toàn bộ quá trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, du học Đức bằng tiếng Anh có thể mang lại cho bạn một vài bất tiện trong cuộc sống.

Thứ nhất: Bạn sẽ không có động lực học tiếng Đức. Nếu như chương trình học bắt buộc bạn phải biết tiếng Đức thì bạn sẽ có thêm động lực để học ngoại ngữ này và có thêm cơ hội khám phá một nền văn hóa mới.

Thứ hai: Bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và giao lưu kết bạn bởi xung quanh cuộc sống nơi đất khách đều là những người sử dụng tiếng Đức. Bạn sẽ có cảm giác trở thành một người bị bỏ rơi, lạc lõng nếu không cố gắng làm quen với cuộc sống và con người nơi đây.

Rõ ràng du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng khiến bạn gặp phải một số bất tiện. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và có sự lựa chọn chính xác và nỗ lực thực hiện hết mình.

Điều kiện du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện du học Đức thạc sĩ bằng tiếng Anh bạn cần tốt nghiệp đại học chính quy với chuyên ngành tương ứng với chương trình đào tạo của trường đại học Đức. Nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc có các luận văn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chuyên ngành nào bạn thích còn nếu không thích bạn chỉ được học thạc sĩ chuyên ngành tại trường đã theo học tại Việt Nam.

Hầu hết các chương trình học thạc sĩ tại Đức đều yêu cầu có điểm GPA tốt nghiệp đại học 7.5 trở lên. Bên cạnh đó, bạn cần có tiếng Anh để du học thạc sĩ bằng tiếng Anh với mức điểm IELTS trên 6.5.

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt thì du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh không hề khó. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thay đổi phù hợp để nhanh chóng thích ứng với môi trường và học tập tốt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh. Nếu bạn có ý định du học Đức vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết

  • Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO