Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Một vài kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà Trung tâm tư vấn du hoc HALO dưới đây sẽ giúp bạn có thêm tự tin trong việc học tiếng Hàn Quốc.

Trong những năm gầy đây Hàn Quốc đang đầu tư khá mạnh vào thị trường Việt Nam, chính vì vậy nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ đang ngày càng tăng cao. Hiểu được sự trăm trở của học sinh, sinh viên, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ giúp bạn có thêm tự tin, ý chí để học tập tốt.

Xác định mục đích học tiếng Hàn

Việc xác định chính xác mục đích học tiếng Hàn sẽ giúp bạn tìm được phương pháp học phù hợp và học tập hiệu quả. Đây là điều quan trọng trong việc học tiếng Hàn cho người bắt đầu bởi những người mới thường rất dễ bị nản lòng. Nếu mục đích chính của bạn là giao tiếp tiếng Hàn, bạn có thể tham gia các khóa học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản kép dài khoảng 3-6 tháng mà không cần sách giáo khoa. Nếu mục đích là tìm hiểu về ngôn ngữ này thì bạn cần học trong thời gian dài và nghiên cứu theo những giáo trình chính thống.

Bạn học tiếng Hàn lần đầu đoc thên bài viết để bổ trợ phương pháp học cho bạn tốt nhất: 

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, cách nào là tốt nhất?

Học câu văn tiếng Hàn

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ hơi khó so với tiếng Anh, nhưng các học tốt bạn có thể học tiếng Hàn theo chủ đề nhưng để học tốt hơn bạn nên học cả một câu văn. Học một câu trọn vẹn, bạn có thể học được cả từ vựng và ngữ pháp cũng như ngữ cảnh sử dụng.

Ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn không quá khó nhưng cũng không đơn giản bởi ngôn ngữ này có tương đối nhiều cấu trúc và lối diễn đạt phức tạp cần phải lưu ý để không bị sử dụng sai. Tuy nhiên, có cách để bạn không gặp phải trở ngại đó là học tập chăm chỉ, luyện tập một cấu trúc ngữ pháp nhiều lần, thực hành nói, viết và đặt cấu trúc đó trong văn phong cụ thể.  Việc làm này sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng hơn các cấu trúc ngữ pháp.

Chuẩn hóa ngữ âm

Việc quan trọng trong học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là phải chuẩn hóa ngữ âm. Lúc bắt đầu học mà bạn phát âm sai thì sẽ dẫn đến những khó khăn về ngữ âm trong suốt quá trình học. Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong nghe và nói trong tiếng Anh, phản xạ nhanh chóng trong giao tiếp.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Bạn đừng băn khoăn về việc học 4 kỹ năng trong khi mình là người mới bắt đầu thì bạn không nên quá lo lắng. Việc luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp bạn kết hợp mọi giác quan trong quá trình học tạo nên hứng thú học tập. Thay vì việc chỉ học mỗi từ vựng, bạn cũng nên nghe các bài hát hoặc các đoạn hội thoại tiếng Hàn để có sub để biết cách phát âm chuẩn. Sau khi đã có thể nghe chuẩn, bạn bắt đầu luyện viết những từ mình nghe được một cách chính xác. Đây là cách để bạn có thể học, ghi nhớ một từ và nghĩa tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Sử dụng tiếng Hàn mỗi ngày

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu sẽ rất khó nếu bạn không chăm chỉ và đặc biệt người có tâm lý e ngại. Họ không dám sử dụng tiếng Hàn vì sợ sai, xấu hổ sẽ càng khó hơn, đây sẽ là một trở ngại lớn trong việc học tiếng Hàn. Vì vậy bạn cần sử dụng tiếng Hàn thường xuyên, nếu có điều kiện để nói chuyện với người Hàn Quốc thì bạn nên tận dụng triệt để bởi khi nói chuyện với họ, bạn sẽ phát hiện ra những lỗi sai của mình để sửa chữa. Ngoài ra, bạn có thể tiếp xúc với tiếng Hàn qua các tờ báo, những bài hát hoặc giải trí bằng những bộ phim Hàn Quốc mà mình yêu thích.

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu có thể tương đối khó. Tuy nhiên, khi có quyết tâm và sự nỗ lực hết mình bạn có thể chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Nếu còn băn khoăn về những vấn đề liên quan đến học tiếng Hàn, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn trực tiếp.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819

 

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Bài viết tìm kiếm từ khoá: 

  • Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
  • Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0828828558