Tại sao Hàn Quốc được giới trẻ lựa chọn là điểm đến lý tưởng?

by HALO Education

Theo thống kê của Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO, số lượng học sinh chọn du học không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Tính riêng tháng 12/2022, HALO đã đưa trên 150 học sinh, sinh viên sang du học tại Hàn Quốc. Vậy đất nước, ngành giáo dục… của Hàn Quốc có gì thú vị?

Vì sao nên chọn Hàn Quốc?

Về địa lý

Hiện nay, việc di chuyển từ Việt Nam – Hàn Quốc (4000 km) trở nên thuận lợi nhờ mạng lưới đường đường hàng không phong phú. Ngoài ra, sự tường đồng giữa ta và Hàn Quốc về nét văn hóa, ẩm thực, sinh hoạt, khí hậu… cũng giúp các bạn trẻ Việt dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Về Chính trị

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền chính trị ổn định, chính vì vậy du học sinh có thể yên tâm học tập và làm việc tại nơi đây.

Nền giáo dục

  • Chất lượng giáo dục của Hàn Quốc đứng thứ hai thế giới sau Phần Lan
  • Đứng thứ nhất tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số
  • Bằng tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới
  • Đào tạo rất nhiều lĩnh vực thế mạnh: Công nghệ thông tin, khoa học kĩ thuật, sân khấu, điện ảnh, âm nhạc, hóa học…
  • Chương trình đào tạo đại học tại Hàn Quốc rất nghiêm ngặt. Học sinh phải học tập chăm chỉ ở tất cả các trường đại học ở Hàn Quốc

Chi phí thấp

  • Có rất nhiều chương trình đi du học Hàn Quốc giá rẻ
  • Có chính sách hỗ trợ 50% học phí cho du học sinh quốc tế
  • Chi phí học tiếng ở Hàn Quốc sở hữu mức phí vào khoảng 1.600-4.700$/năm
  • Chi phí nội trú khoảng 200-400$/tháng và chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc cũng chỉ khoảng 100-200$/tháng

Cơ hội việc làm

Việt Nam và Hàn Quốc đang tăng cường các chương trình giao lưu, hợp tác cùng phát triển, điều này cũng tạo ra cơ hội lớn cho các du học sinh sau khi hoàn thành các chương trình du học của mình. Khi có tay nghề, kinh nghiệm, năng lực bạn có thể làm việc lâu dài tại Hàn Quốc hoặc lựa chọn trở về Việt Nam làm việc tại một công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc với mức đãi ngộ cao.

xem thêm: điều kiện du học Hàn Quốc

Khác biệt giữa HALO với các công ty tư vấn du học khác

Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong các lĩnh vực như: tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm Visa châu Âu, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế.
Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá cao.
trung-tam-du-hoc-halo

Trung tâm du học uy tín số 1 tại Hà Nội.

Với sứ mệnh đem giá trị của những người Việt trẻ ra khắp thể giới thông qua chương trình “Du học HALO – Hành trình tới tương lai”, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng các bạn. Bên cạnh đó, HALO đã và đang nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình đến với chân trời tri thức. Không chỉ vậy, HALO luôn tự hào là Công ty du học TỐT NHẤT hiện nay, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm tư vấn du học ở Hà Nội khác.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lành nghề quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm thấy yên tâm khi đến với một địa chỉ tin cậy, uy tín.

xem thêm : Chi phí du học Hàn Quốc 

You may also like

2 comments

Đào 16/03/2018 - 21:24

cho e hỏi bên mình có du học đài loan k ạ

Reply

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO