Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

by HALO Education

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất bằng cách nào là thắc mắc của nhiều bạn học sinh khi muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Bởi tiếng Anh hiện nay có thế ví như là một công cụ cần thiết để các bạn có được một công việc tốt hơn trong tương lai. Vậy, làm sao để có thể tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất?

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhanh nên lựa chọn Học tiếng Anh tại Philippines.

Tìm hiểu thêm:

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học tiếng Anh càng sớm càng tốt

Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chi phí thấp cùng HALO

Bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất?

Dưới đây, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ mang đến cho bạn một số phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất bằng hình ảnh

Theo rất nhiều nghiên cứu, việc ghi nhớ hình ảnh nhanh hơn và thời gian lưu trữ hình ảnh lâu hơn so với các kênh khác. Chính vì vậy, tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất bằng hình ảnh là phương pháp học tiếng Anh được nhiều người lựa chọn.

Học tiếng Anh bằng hình ảnh không đơn giản là học những hình ảnh tĩnh mà cả những hình ảnh động (phim). Khi học tiếng Anh bằng những hình ảnh tĩnh việc đơn giản chỉ là ghi nhớ hình ảnh cũng với từ vựng miêu tả hình ảnh đó. Sau đó bạn học thuộc, ghi nhớ để những từ đó có thể tự động bật ra khi bạn thực gặp phải hình ảnh quen thuộc đã học.

Nếu học bằng những bộ phim, bạn có thể lắng nghe lời nhân vật nói, pause lại những đoạn hội thoại và ghi lại những từ nghe được. Sau đó bạn có thể mở phụ đề Englishsub để kiểm tra trình độ nghe của mình. Cuối cùng bạn tra nghĩa của từ và ghi nhớ lại từ cùng ý nghĩa, sử dụng thường xuyên những câu xuất hiện trong đoạn hội thoại để biết được cách sử dụng trong các văn phong cụ thể.

Không học từ vựng đơn giản

Học từ vựng đơn lẻ là sai lầm của phần lớn những người học tiếng Anh mà không có phương pháp. Cách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất được các bạn sinh viên lựa chọn là học các từ mới thông qua học các câu văn, đoạn văn cụ thể. Việc học này sẽ giúp ghi nhớ từ vựng, văn cảnh, cách sử dụng trong những tình huống cụ thể. Thậm chí, các bạn có thể nhanh chóng áp dụng các câu vào giao tiếp khi học theo các chủ đề giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống.

Luyện tập thường xuyên

Học tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào, bạn cần phải rèn luyện thường xuyên rèn luyện thì mới có thể thành công. Sau khi học từ vựng, các câu, các đoạn hội thoại, kiên trì rèn luyện chính là cách tự học tiếng Anh hiệu quả nhất. Nếu chưa có động lực để luyện tập, bạn có thể thư giãn bằng việc nghe một ca khúc hoặc xem một bộ phim có Englishsub.

Trên đây là 3 bí kíp mà HALO muốn chia sẻ với bạn về cách tự học tiếng Anh. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề học ngoại ngữ, bạn có thể đến HALO để được tư vấn trực tiếp, miễn phí. Hoặc bạn có thể tham gia một khóa học tiếng Anh miễn phí tại HALO để trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiệu quả.


Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO