Tuyển sinh du học Úc 2017 với những suất học bổng có giá trị.

Úc là đất nước đứng thứ 7 về chất lượng đào tạo đại học trên thế giới, vì vậy, quốc gia này luôn là điểm đến mơ ước của học sinh, sinh viên Việt Nam. Du học Úc 2017 đã có những điều kiện, chính sách thuận lợi hơn nhằm tạo điều kiện để các bạn du học tốt nhất.

Kiến thức hữu ích:

Du học Úc cần những gì?

5 bước săn học bổng du học Úc

Chi phí du học Úc cần bao nhiêu tiền

Du học Úc vừa học vừa làm 2017

Tuyển sinh du học Úc 2017 đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bởi các chính sách xin Visa đơn giản hơn và các điều kiện du học Úc tại các trường cao đẳng, đại học ở Úc cũng không quá khắt khe. Dưới đây là một số thông tin về du học Úc bạn có thể tham khảo.

Tuyển sinh du học Úc 2017

Tuyển sinh du học Úc 2017

Điều kiện du học Úc 2017

Tùy vào từng trường và chuyên ngành đào tạo mà điều kiện du học Úc lại khác nhau. Thông thường, các bạn có thể lựa chọn một số các chương trình học như: học tiếng Anh tại Úc, học cao đẳng nghề, học đại học và đào tạo sau đại học.

  • Học tiếng Anh tại Úc: Điều kiện du học tiếng Anh ở Úc không quá khắt khe nhưng các bạn du học sinh cần phải có trình độ tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp nhận chương trình học tại Úc.
  • Du học Úc 2017 hệ cao đẳng nghề: Học sinh học lớp 11, 12 tại Việt Nam hoặc tương đương (một số trường yêu cầu điểm tổng kết 7.0 trở lên), tối thiểu IELTS 4.5 trở lên
  • Du học Úc 2017 hệ đại học: Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam hoặc đã hoàn thành chương trình cao đẳng tại Úc (liên thông 1,5 năm), IELTS 5.5 trở lên.
  • Du học Úc 2017 sau đại học: Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, IELTS 6.0 trở lên. Ngoài ra, một số trường yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo từ 2 năm trở lên (phương pháp giảng dạy tiếng Anh tối thiểu 3 năm kinh nghiệm giảng dạy).

Học phí du học Úc 2017

Dù chọn ngành học nào để du học Úc 2017, bên cạnh việc chuẩn bị các kiến thức về chuyên môn, ngoại ngữ, bạn cần phải chuẩn bị các khoản chi phí và tinh thần sẵn sàng tiếp nhận sự thay đổi về cuộc sống. Mức chi phí tại Úc tương đối cao nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được.

  • Học phí: Học phí du học Úc 2017 dao động khoảng từ 10.000 AUD – 20.000 AUD/ năm tùy vào cấp học, ngành học. Bạn sẽ tiết kiệm được học phí nếu cố gắng học tập để đạt thành tích cao nhất. Những suất học bổng này có giá trị lên tới 50% học phí, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí du học Úc đó.
  • Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt tại Úc khá đắt đỏ. Tùy vào tình thức nhà ở mà mức chi phí nhà ở lại có sự khác nhau nhưng giá phòng dao động khoảng từ 100 – 400 AUD/tuần.
  • Chi phí cá nhân: Bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền cho các sinh hoạt cá nhân như tiền điện thoại, Internet (khoảng 20 – 50AUD/ tháng), tiền bảo hiểm cho sinh viên (khoảng 450 AUD/ năm).
  • Tiền đi lại: Tại Úc, học sinh, sinh viên đều được hỗ trợ chi phí đi lại bằng các phương tiện công cộng. Tiền đi lại của các bạn chỉ vào khoảng từ 250 AUD – 500 AUD/năm.

Bên cạnh việc chuẩn bị những khoản chi phí này. Các bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để tránh bị sốc văn hóa khi du học tại Úc. Để có được sự chuẩn bị hành trang cho chuyến đi du học Úc 2017. Bạn có thể đến HALO Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Đăng ký tuyển sinh du học Úc 2017 tại công ty du học HALO:

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: [email protected]

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Tuyển sinh du học Úc 2017