” HALO – Nền móng tương lai” – Bài dự thi HALO trong tôi của nhân viên Hoàng Việt Long

28 tuổi, tôi, một gã chưa hẳn trở thành đàn ông nhưng cũng không còn là đứa trẻ trâu ngày nào, đập đi xây lại sự nghiệp, quyết tự đứng bằng đôi chân của mình. Bén duyên với HALO vào một ngày oi ả tháng năm, tôi chỉ luôn nghĩ trong đầu sẽ làm hết sức trong công việc của mình, chưa bao giờ dám mơ quá cao trên con đường sự nghiệp. Lần đầu tiếp xúc với chị Dung, giám đốc của HALO, tôi cảm nhận được một trái tim chứa đầy nhiệt huyết cho các dự định tương lai, một đôi mắt tinh tường khi nhìn thấu các điểm yếu của tôi và một bộ não có cách nhìn người rất đặc biệt khi chị cho tôi – một người gần như không có điểm gì quá nổi trội trong cuộc sống – cơ hội để trở thành một phần của gia đình HALO. Và gia đình ấy, dưới sự dẫn dắt của chị Dung, đang vươn mình, lột xác, tiến hóa trở thành một hệ sinh thái.
Vâng, đó là một hệ sinh thái, theo đúng nghĩa đó là một môi trường mà trong đó từng cá thể, từng yếu tố tác động và hỗ trợ chặt chẽ với nhau. Mọi người biết đến HALO không còn chỉ đơn giản là HALO du học, mà bây giờ, mọi người biết đến HALO ở tất cả các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. HALO du học, là nền tảng của hệ sinh thái HALO, là điều HALO đã làm, đang làm và chắc chắn vẫn tiếp tục làm. Trong suốt 3 năm, một thời gian không ngắn cũng không dài, HALO luôn hoạt động theo tiêu chí “HALO không kinh doanh du học mà phụng sự du học”, HALO không bao giờ kiếm tiền trên sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà HALO chứng tỏ cho khách hàng thấy HALO làm việc tốt như thế nào. Với việc tư vấn du học hoàn toàn miễn phí, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng, cho dù họ có khó tính như thế nào, HALO từ đó đã tạo nên một uy tín cực kì vững chắc trong thị trường du học Việt Nam. Vậy HALO còn có mặt ở những khía cạnh nào nữa ? Đó là HALO coffee, nơi mọi người tới chia sẻ tri thức với nhau, cùng đọc sách hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức 1 tách cà phê thơm ngon của thương hiệu HALO; HALO Kids, đó là nơi ươm mầm tài năng cho tương lai, cho các siêu sao nhí để sau này có cơ hội tỏa sáng; HALO Land, nơi HALO có thể góp mặt trở thành một trong những ông lớn trong giới bất động sản của Việt Nam; HALO Foods, chăm sóc các gia đình tới từng bữa ăn; HALO Farms, nơi cung cấp những nguyên liệu tươi ngon, sạch 100% cho mọi người. Với việc phủ sóng rộng khắp trên mọi lĩnh vực, HALO đang lan tỏa tới từng ngõ ngách sâu và nhỏ nhất của cuộc sống, để có thể chăm sóc từng người, chăm sóc từng gia đình, góp phần định hướng giáo dục, ươm mầm trí tuệ cho tương lai, và qua đó, tạo ra những giá trị quan trọng bậc nhất của một xã hội, đó chính là giá trị con người.

>>> Xem thêm: “HALO -Nơi cầu vồng xuất hiện” – Cảm nhận về HALO của nhân viên Bùi Mai Hồng của công ty

Nhưng HALO còn hướng tới một mục tiêu quan trọng nữa, đó chính là tạo môi trường cho các bạn trẻ thực hiện các dự án start-up của riêng mình. Tới với HALO Coffee, các bạn trẻ sẽ tha hồ chia sẻ các dự án táo bạo của mình, được nghe chia sẻ từ những tiền bối đi trước. Cái các bạn trẻ thu được đó là tri thức, là những thứ không bao giờ có thể mua được, đó là kinh nghiệm, đó là chia sẻ, HALO tạo ra một môi trường mở mà không một nơi nào có. Sau cơn mưa, khi tất cả các yếu tố ánh sáng, gió, nước, đất hội tụ lại, cầu vồng sẽ xuất hiện. Người ta nói đó chính là lúc đất trời giao thoa, mọi vật đua nhau tỏa sắc, tâm hồn con người cũng như vạn vật như được tẩy rửa, loại bỏ hết những thứ còn u ám của cơn mưa, mang tới ánh sáng mới cho cuộc sống. Chính vì lẽ đó, slogan của HALO đó chính là “HALO – Nơi cầu vồng xuất hiện”. Tới với HALO, các bạn trẻ sẽ được khai sáng, sẽ được mở rộng tầm mắt, gột rửa khỏi những u ám còn bám lấy các bạn, giúp các bạn tìm được lối đi riêng cho cuộc sống.
Tất cả những điều đó khiến cho tôi, được là một phần trong hệ sinh thái đó, cũng cảm thấy rất tự hào và cảm thấy đầy sức sống. Môi trường đó thôi thúc tôi phải làm tốt hơn, năng động hơn, nghĩ xa hơn. Người xưa vẫn có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, , tôi tin chắc một ngày nào đó tôi cũng sẽ được tỏa sáng. Nhưng từ giờ tới lúc đó là một chặng đường dài và gian nan, nhưng ở trong môi trường “cầu vồng” HALO, tôi tin chắc sẽ không bao giờ có khó khăn nào làm khó được tôi.