Tại sao nên học tiếng Hàn?

by HALO Education

Do ảnh hưởng của xu hướng toàn cầu hóa, ngoài tiếng Anh thì tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Để lý giải cho câu hỏi tại sao nên học tiếng Hàn?, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho bạn lợi ích mà ngôn ngữ này mang lại.

Tại sao nên học tiếng Hàn 

Tại sao nên học tiếng Hàn?

Cơ hội du học ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục phát triển tương đương với các quốc gia châu Âu. Đây là điểm đến lý tường cho những bạn có mong muốn du học và khám phá nền văn hóa mới. Nhưng cũng có nhiều bạn cho rằng không học tiếng Hàn, biết tiếng Hàn bạn vẫn có thể đi du học. Vậy tại sao chúng ta nên học tiếng Hàn?

Khi học tiếng Hàn, giao tiếp được bằng ngôn ngữ này thì cơ hội du học của bạn sẽ cao hơn nhiều và trong quá trình sinh hoạt tại xứ sở kim chi bạn rất cần tiếng Hàn. Nếu du học không có tiếng Hàn, bạn không thể nhận được các học bổng và gặp đôi chút khó khăn trong du học. Vì vậy, bạn cần tiếng Hàn  để du học Hàn Quốc với học bổng giúp giảm chi phí.

Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc cung cấp rất nhiều học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu học tiếng Hàn, có trình độ tiếng Hàn từ TOPIK 3 là bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin học bổng. Các suất học bổng có thể là toàn phần hoặc bán phần, hỗ trợ học phí, thậm chí chi phí sinh hoạt cho bạn khi du học Hàn Quốc.

Khám phá nền văn hóa mới

Biết thêm bất kỳ một ngoại ngữ, bạn sẽ có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của quốc gia đó. Đây chính là lý giải cho tại sao nên học tiếng Hàn Quốc. Học ngoại ngữ này, bạn có thể tìm hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại đây.

Cơ hội việc làm

Theo một thống kê, hiện nay có khoảng hơn 4000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, nếu biết tiếng Hàn và có một chứng chỉ tiếng Hàn nhất định, bạn có thể có được một công việc ổn định với mức lương cao. Hơn nữa, bạn còn có thể được lựa chọn để du học tại Hàn Quốc, thậm chí là làm việc mới mức lương cao gấp nhiều lần so với làm việc tại Việt Nam.

Trên đây là một số lý do tại sao nên học tiếng Hàn, các bạn có thể tham khảo và quyết định có nên học tiếng Hàn không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thông tin trên website: halo.edu.vn của Trung tâm tư vấn du học HALO.


 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO