Trường dự bị đại học Konstanz

by HALO Education

Đôi nét về Trường dự bị đại học Konstanz

Trường dự bị đại học Konstanz nằm ở thành phố Constance, miền nam nước Đức. Đức nằm trong khối EU nên khi đã là du học sinh ở đây, bạn có thể thoải mái đi lại trong khối EU mà không cần visa.

Thành phố Constance là một địa điểm sống lý tưởng với nhiều không gian và thắng cảnh đẹp, trong đó có Hồ Constance dãy Alps và sông Rhine. Thành phố này được đánh giá là một thành phố xanh, trong lành và thanh bình, vẫn giữ được vẻ xanh mướt cây lá.

>>>> Xem thêm: Đôi nét về kỳ thi dự bị Đại học tại Đức

Trường dự bị đại học Konstanz được thành lập từ những năm 60 của thế kỷ trước, không quá lâu đời nhưng chất lượng đào tạo lại rất tốt, được xếp hạng thứ 19 trong bảng “The 100 Under 50” – top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới dưới 50 năm tuổi do Times Higher Education bình chọn.

Trường dự bị đại học Konstanz cũng được du học sinh đánh giá cao, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng “International Student Barometer (ISB) survey 2013” – bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế.

>>>>> Xem thêm: Tất tần tật về thẩm tra APS năm 2023

Konstanz nằm trong các trường dự bị đại học ở Đức tuyển sinh ở Việt Nam.

Chương trình dạy của đại học Konstanz là kết hợp của nghiên cứu và giảng dạy song hành.

Chất lượng giáo dục tại đây cũng thuộc top đầu ở Đức, với nhiều công trình nghiên cứu chất lượng, thành tích học tập của sinh viên tốt, nhiều chương trình liên kết và trao đổi dành cho sinh viên quốc tế, cơ sở vật chất và phương tiện dạy học hiện đại.

>>>> Xem thêm: Du học Đức và cơ hội định cư lâu dài

Có thể nói, khuôn viên trường không chỉ đẹp thơ mộng, mà còn là một thế giới thu nhỏ, có đủ tiện nghi cho bạn học tập và sinh hoạt, từ phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện mở 24h, hệ thống máy tính hiện đại miễn phí, căn tin ăn và cả địa điểm mở tài khoản ngân hàng.

>>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tự làm hồ sơ du học Đại học, Thạc sĩ tại Đức

Hiện nay, trường đang giảng dạy hơn 1300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Về chương trình dự bị đại học ở trường Konstanz, bạn có thể lưa chọn rất nhiều ngành nghề giảng dạy bằng tiếng Anh trong hơn 100 chuyên ngành từ Toán, Xã hội học, Luật, chính trị, khoa học hay kinh tế.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, bạn còn có thể học trực tiếp lên bậc đại học, Thạc sỹ hay Tiến sỹ.

>>>> Xem thêm: Chi phí du học Đức cần bao nhiêu tiền

Yêu cầu dành cho học sinh sinh viên học dự bị đại học ở trường Dự bị Đại học Konstanz là:

  • Điểm trung bình trên 7.5.
  • Tiếng Anh trên 6.5 hoặc biết Tiếng Đức.

Chương trình thi tuyển dự bị đại học Konstanz được tổ chức ở Hà Nội hàng năm vào tầm tháng 7 và tháng 1. Đây là cơ hội lớn dành cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội theo học tại nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

>>>> Xem thêm: Du học Đức bằng tiếng Anh

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Trường dự bị đại học Konstanz
  • Trường dự bị đại học Konstanz tuyển sinh kỳ tháng mấy
  • Trường dự bị đại học Konstanz ở khu vực nào
  • Trường dự bị đại học Konstanz đào tạo chuyên ngành gì
  • Trường dự bị đại học Konstanz có khó không

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO