Du học là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với sinh viên,học sinh hiện nay. Đó là ước mơ cũng là khát vọng của bao nhiêu thế hệ trẻ. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người thành công khi đi du học về. Đặc biệt hơn nữa, các bạn đã nghĩ đến chưa đó là việc lựa chọn đất nước để đi học.  Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ bài viết này, trung tâm tư vấn du học Halo xin gửi đến các bạn đọc top 5 trung tâm tư vấn du học uy tín miền Bắc hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc?

  • Về địa lý: Hàn Quốc là một nước châu Á, có khí hậu ôn hòa, mùa đông nhiệt độ thường dưới 0 độ C và có thể xuống rất thấp, mùa hè có những cơn mưa nặng hạt. Thời tiết phù hợp cho thể chất người Việt.
  • Về Chính trị : Hàn Quốc là quốc gia thuộc top 10 Châu Á có nền chính trị ổn định.
  • Về kinh tế: Hiện nay ,Hàn Quốc được ví như con rồng của Châu Á có nền kinh tế mạnh. Quốc gia có nền tảng công nghệ hiện đại
  • Về Văn hóa: Hàn Quốc có nền văn hóa tiên tiến, một dân tộc tôn trọng cái đẹp, chân lý. Trên hết là quyền con người. Môi trường này đã sản sinh ra nhiều tài năng trên.
  • Hơn thế nữa, nhiều du học sinh Việt Nam đã đi du học và nghiên cứu và thành công từ đất nước này. Vì vậy bạn lựa chọn du học Hàn Quốc là điều đúng đắn, đó là may mắn hạnh phúc.

xem thêm: điều kiện du học Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty du học HALO được thành lập từ năm 2008. Hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm Visa châu Âu. Cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế.

trung-tam-du-hoc-halo

Trung tâm du học uy tín số 1 tại Hà Nội

Công ty HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán. Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá Công ty tư vấn du học UY TÍN, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty HALO là đem giá trị của những người Việt trẻ ra khắp thể giới. Thông qua chương trình: “Du học HALO – Hành trình tới tương lai“.

Công ty du học HALO liên tục tuyển sinh du học các nước các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

HALO đã và đang nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình đến với chân trời tri thức rộng mở. Không chỉ vậy, công ty du học HALO còn luôn tự hào là Công ty du học TỐT NHẤT hiện nay. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm tư vấn du học ở Hà Nội khác.

Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn du học MIỄN PHÍ cho tất cả quý phụ huynh. Cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang mong muốn được đi du học.

Đến với HALO, quý phụ huynh và các bạn học sinh. Sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm. Vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo tối đa trên con đường du học sắp tới.

xem thêm : Chi phí du học Hàn Quốc 

.Các bạn đang theo dõi bài: Top 5 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất

LIÊN HỆ NGAY để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠 Website: www.halo.edu.vn